Cơ điện (M&E)

GIÁ TRỊ DỊCH VỤ BẢO TRÌ CTY NTV ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG:
Thông thường sau khi bảo trì khách hàng thường thấy thiết bị sạch, còn việc hiệu quả hay không thường không xác định được. Nhưng đối với GM&E, khi đảm nhận bảo trì thì thực hiện theo quy trình với đồ nghề chuyên dụng nên sau khi bảo trì có số liệu để chứng minh với khách hàng về hiệu quả của việc bảo trì, cụ thể là máy sẽ chạy tiết kiệm điện hơn so với trước khi bảo trì bằng dữ liệu. Ngoài ra GM&E còn mang lại cho khách hàng các giá trị gia tăng khác như: Tư vấn chokhách hàng giải pháp để giúp hệ thống, thiết bị làm việc hiệu quả nhất, tiết kiệm điện nhất và cảnh báo với khách hàng các tiềm ẩn hư hỏng của thiết bị để khách hàng có phương án chuẩn bị trước, không làm ảnh hưởng đến hoạt đông kinh doanh cũng như hình ảnh Cty của khách hàng.
 

1. MÁY LẠNH HAI MẢNH

Máy lạnh tạo ra môi trường sinh hoạt và nghỉ ngơi của chúng ta được thoải mái nhưng nó cũng gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe người sử dụng nếu không hiểu về nó. Tại sao có người làm việc hoặc ngủ trong phòng  máy lạnh thường hay bị cảm và khô mũi họng...Cty GM&E sẽ tư vấn giải pháp cho Quý khách tùy thuộc từng trường hợp cụ thể, nhưng nguyên nhân cơ bản là dàn lạnh bám bụi bẩn trong không khí và tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, vi rút phát triển, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chúng tôi kiến nghị đối với máy lạnh gia đình thường xuyên sử dụng nên làm vệ sinh máy lạnh 4 tháng một lần. Nếu so với chi phí một lần bệnh cảm cúm thì chi phí bảo trì máy lạnh rẻ hơn rất nhiều.
 
 

Close    Close

2. MÁY LẠNH TRUNG TÂM - VRV

Đây là hệ thống làm lạnh trung tâm hoạt động rất hiệu quả nên có người còn gọi nó là hệ thống lạnh Thông Minh. Để làm việc với Hệ thống VRV cần phải có kiến thức và kinh nghiệm. Thực là sai lầm khi giao cho thợ lắp máy hai mảnh thực hiện, nghĩ là việc này cũng đơn giản như việc thực hiện máy hai mảnh nó chỉ khác là có nhiều dàn lạnh. Sai lầm ở đây là làm cho Chủ đầu tư tốn thêm nhiều tiền để sửa chữa lại và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
 
Close Close

3. MÁY LẠNH TRUNG TÂM - CHILLER

Hệ thống lạnh trung tâm làm lạnh nước và được các bơm nước dẫn đi phân phối cho các dàn lạnh còn hệ thống giải nhiệt sử dụng Cooling Tower. Sau thời gian hoạt động hệ thống làm việc bị giảm công suất lạnh do đường ống giải nhiệt bị đóng cáu cặn, tháp giải nhiệt đóng rong rêu...Nên phải thường xuyên theo dõi các thông số hoạt động của hệ thống và đưa phương án bảo trì phù hợp.

Close


4. MÁY PHÁT ĐIỆN
Phải định kỳ vận hành kiểm tra máy phát điện vì có khi trong thời gian dài điện thành phố không bị cúp và quên kiểm tra nên đến khi bị cúp điện, vận hành máy phát không hoạt động, ngoài ra còn phải kiểm tra vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy trong phòng máy phát.
Close
 
5. LÒ HƠI – BOILER
Là hệ thống làm việc trong môi trường áp lực lớn và nhiệt độ cao. Nên rất nguy hiểm nếu người thực hiện không hiểu biết về hệ thống lò hơi.
Close


 6. BẢO TRÌ NHÀ MÁY


Close

                      
Close


7. CHUNG CƯ


Với kinh nghiệm thi công và bảo trì, sửa chữa  điện nước, điện lạnh & hệ thống khác cho dự án lớn. Cty GM&E có khả năng tốt để đáp ứng dịch vụ bảo trì cho Chung cư một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp. 
Close


8.NHÀ MÁY DƯỢC - PHÒNG MỔ - PHÒNG SẠCH

Close   Close
 
Đặc điểm của nhà máy dược, phòng mổ, phòng sạch đòi hỏi người thực hiện phải hiểu biết về hệ thống và các tiêu chuẩn cao. Với kinh nghiệm thi công và vận hành nhà máy sản xuất thuốc, phòng mổ, phòng sạch, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện tốt công việc bảo trì.
  • 22/37 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  • Tel/Fax: (028) 2248 7666

  • Hotline: Mr Thạnh: 0903 786 366

  • info@niemtinme.com

  • www.niemtinme.com ; www.niemtin.net.vn

 

niemtinme.com