THÔNG TIN CHUNG

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP CƠ ĐIỆN NIỀM TIN

Tên Viết Tắt :               

NIỀM TIN M&E

Địa chỉ trụ sở chính:   

75/1 – Nguyễn Tư Giản – Phường 12 – Quận Gò Vấp - TP.HCM

Số điện thoại:

(028) 6682 1711

Số Fax :  

(028) 6682 1711

Email:     

info@niemtinme.com

Web:

www.niemtinme.com

Mã số Thuế (MST):

0314134029

 

 

 

 

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CHỦ YẾU :

Thầu thi công công trình: dân dụng, công nghiệp, …..

Thiết kế lắp đặt, tư vấn sử dụng các dự án về thiết bị viễn thông - tin học.

Lắp đặt máy móc thiết bị ngành viễn thông.

Lắp đặt hệ thống điện, camera quan sát, chống sét, hệ thống mạng điện thoại, mạng LAN,Cấp thoát nước, Điều hòa không khí, Thông gió, PCCC….

Mua bán thiết bị viễn thông, điện thoại di động, hàng kim khí điện máy.

Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

    

   Với  đội ngũ hàng chục năm kinh nghiệm về Tư vấn, Thiết kế, lắp đặt thiết bị, bảo trì trong lĩnh vực Cơ - điện (M&E, ELV, PCCC...).

  Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp - sản phẩm thiết bị chuyên ngành Điện, Nước, Lạnh, Viễn thông, Công nghệ thông tin, các giải pháp điều khiển tòa nhà. Đồng thời đã nghiên cứu, ứng dụng; chuyển giao công nghệ trong nhiều lĩnh vực  chuyên ngành tự động hóa điều khiển. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án có vốn đầu tư trong nước và ngoài nước được chủ đầu tư đánh giá cao. Đội ngũ cán bộ chủ chốt  giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong cả nước cùng và đội ngũ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo, bài bản, trẻ trung năng động sáng tạo chúng tôi luôn hướng về tương lai với phương châm hành động “Đem đến  quí khách hàng sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất”.

CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ  THỰC HIỆN

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng, tổng đài điện thoại và Camera quan sát cho công trình B2-3 Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên - Dĩ An - Bình Dương.

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng, truyền hình và tổng đài điện thoại cho công trình Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang.

- Thi công và lắp đặt hệ thống điều khiển và giám sát từ xa cho các trạm BTS Vinaphone Tiền Giang.

- Thi công và lắp đặt hệ thống Camera quan sát cho trung tâm thông tin di động VMS toàn phía nam và một số khu vực miền trung.

- Thi công và lắp đặt hệ thống Mạng, Truyền hình, Tổng đài điện thoại, âm thanh và Camera quan sát cho khu Resort Paradise Vũng Tàu.

- Thi công và lắp đặt hệ thống Mạng, Truyền hình, Tổng đài điện thoại, âm thanh và Camera quan sát cho Nhà Khách Tỉnh Uỹ Vũng Tàu.

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng, truyền hình và Điện thoại cho Công Trình Khu Căn Hộ Cao Cấp RUBY GARDEN.

- Thi công và lắp đặt hệ thống Mạng, âm thanh và Camera quan sát cho Tập đoàn Lotte, Lotte Mark Quận 10 và Đà Nẵng.

- Lắp đặt hệ thống Camera và Bảo trì hàng tháng tất cả hệ thống điện nhẹ cho công ty TNHH Lốp xe Kumho Việt Nam - KCN Mỹ Phước 3.

- Đối tác lắp đặt và thi công hệ thống mạng - tổng đài - Camera cho Hội sở và tất cả chi nhánh của Ngân hàng TMCP Sài gòn - Hà Nội và Ngân Hàng Đông Nam Á.

- Thi công và cài đặt Hệ thống mạng - Tổng đài điện thoại cho phòng Server Vina Game tại Điện Biên Phủ và Sư Vạn Hạnh nối dài.

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng và tổng đài điện thoại cho công trình Trụ Sở Làm Việc Các Cơ Quan Khối Mặt Trận Đoàn Thể Tỉnh Bến Tre.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam - 428 Nguyễn Tất Thành - Q.4- Tp.HCM.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty CP Vàng Bạc Đá Qúy PNJ - 170E - Phan Đăng Lưu - Q.Phú Nhuận - Tp.HCM.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty CP Vàng Bạc Đá Qúy PNJ - 170E - Phan Đăng Lưu - Q.Phú Nhuận - Tp.HCM.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại - Camera và mạng cho Công ty TNHH Estec Vina - Đường số 6 - KCN Việt Nam Singapore - Bình Dương.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty TNHH Terratex Việt Nam 1 & Terratex Việt Nam 2 - Số 2/238 - Đường Dương Công Khí - ấp Tân Lập - Xã Tân Thới Nhì - Huyện Hốc Môn - Tp.HCM.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống âm thanh cho Công ty TNHH An Cơ Bình Dương - Ấp 1B - An Phú - Thuận An - Bình Dương.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty Thép Pomina - KCN Sóng Thần 2.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty CP Thép Nam Kim - Cụm sản xuất An Thạnh - Bình Dương.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty TNHH PanKo ViNa - KCN Mỹ Phước 1 - Bến Cát Bình Dương.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty TNHH Hansoll ViNa - KCN Sóng Thần 2 - Bình Dương.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Công ty TNHH Enst ViNa - KCN Sóng Thần 2 - Bình Dương.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và mạng cho Khu Du Lịch Rừng Madagui - Đà Lạt.

- Cộng tác với Công ty CP Cơ Điện Lạnh Việt Nam - Hệ thống mạng và Access Control cho Cao ốc Văn phòng Café Trung Nguyên - 82 Bùi Thị Xuân - Q.1 - Tp.HCM.

- Lắp đặt và Bảo trì hệ thống tổng điện thoại và Camera cho Khách Sạn 68 - Số 24-26 - Bùi Viện - Q.1 - Tp.HCM.

- Thiết kế và Thi công hệ thống mạng - Điện thoại - âm thanh và hệ thống Video phone cho Tòa Nhà Manor.

- Cung cấp và Tư vấn lắp đặt Mạng máy tính và Thiết Bị Viễn Thông cho Công ty TNHH Nextier Technology Việt Nam - Số 4AS-14- Khu Phố Mỹ Viên - P.Tân Phú - Q.7 - Tp.HCM.

- Lắp đặt và bảo trì Hệ thống tổng đài điện thoại + Camera + Mạng + âm Thanh cho Nhà Khách Tổng Liên Đoàn - Số 85 - Cách Mạng Tháng 8 - P.Bến Nghé - Q.1 -Tp.HCM.

- Lắp đặt và bảo trì Hệ thống tổng đài điện thoại + Camera + Mạng + âm Thanh cho Công ty CP Châu Hưng - Tập Đoàn Dược Phẩm  Á Châu.

- Hợp tác với Công ty Emico bảo trì và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại và Mạng cho trụ sở và tất cả các chi nhánh của Ngân Hàng TMCP Đông Á.

- Cung cấp và lắp đặt Hệ thống Báo Cháy, PCCC chung cư Tín Phong, phường Tân Thới Nhất, quận 12 (Block A & Block B) .

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống TIVI, TELL, DATA, CAMERA và LOA THÔNG BÁO” cho công trình Bệnh Viện Chuyên Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế Thảo Điền

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống Điều hòa không khí và Thông gió  thuộc dự án ‘‘Nâng cấp mở rộng Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Tây Ninh”

- Cung cấp vật tư điện nhẹ - đường Nguyễn Huệ” cho công trình Nâng Cấp, Cải Tạo Đường Nguyễn Huệ 

- Cung cấp và lắp đặt Hệ thống Điện - Cấp thoát nước cho Chung Cư Cao Tầng Và Thương Mại Dịch Vụ Văn Phòng Lô H1-04 

- Thi công hệ thống cấp thoát nước - khối lâm sàng ( 4 tầng ) thuộc dự án " Bệnh Viện Nhi Đồng TP.HCM" 

- Còn rất nhiều dự án đã và đang triễn khai khác.

 

  • 22/37 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  • Tel/Fax: (028) 2248 7666

  • Hotline: Mr Thạnh: 0903 786 366

  • info@niemtinme.com

  • www.niemtinme.com ; www.niemtin.net.vn

 

niemtinme.com